Tàn nhang, nám da do thức khuya thường xuyên

Tàn nhang, nám da do thức khuya thường xuyên

Cơ thể chúng ta được cân bằng bởi đồng hồ sinh hoạt được mặc định sẵn, ban ngày thức và ban đêm là lúc cơ thể nghỉ ngơi. Chính thời điểm nghỉ ngơi cũng là lúc một số cơ quan của cơ thể bắt đầu hoạt động mạnh như gan, thận, tụy, mật …

Rất ít người xem thường giấc ngủ của mình, cho rằng thức khuya chẳng ảnh hưởng gì chỉ cần ngủ bù vào ban ngày là đủ. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu nhận thấy rằng việc thường xuyên thức khuya làm việc hay chơi rất có hại cho sức khỏe, không những thế còn là thủ phạm khiến nhan sắc của chị em xuống cấp nghiêm trọng. Việc thường xuyên thức khuya dẫn tới nám da, tàn nhang, đồi mồi, mụn trứng cá đã trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết chị em. Sau đây sẽ là một số trường hợp chia sẻ của một số chị em trên diễn đàn mà mọi người có thể tham khảo.

Nguyên nhân thức khuya dẫn tới tàn nhang đồi mồi

Thế nhưng khi thức đêm quá trình này sẽ bị gián đoạn, các độc tố không thải ra bên ngoài được từ đó chúng đẩy qua da làm cho làn da trở nên xám xịt hơn gây nên tình trạng nám da, tàn nhang tích tụ dưới da. Quá trình này càng diễn ra thường xuyên thì bạn càng dễ gặp phải các vấn đề kể trên.

Theo chuatrinamda.com