Trị nám da cực hiệu quả với nấm linh chi

Trị nám da cực hiệu quả với nấm linh chi

Bạn có thể sử dụng kết hợp 2 công thức từ nấm linh chi trị nám cùng một lúc vừa có thể trị nám từ bên trong và tác động từ mặt nạ trị nám từ bên ngoài giúp thời gian trị nám nhanh hơn.

Nấm linh chi chữa nám da mặt hiệu quả

Ít ai có thể biết dùng nấm linh chi có thể điều trị nám da mặt cho hiệu quả cao. Nhiều nghiên cứu nhận thấy nấm linh chi thì không chỉ giúp cho bạn có một làn da tràn đầy sức sống mà còn giúp bạn chữa trị nám da mặt khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp sau để trị nám vô cùng hiệu quả.

Trong y học cổ truyền thì nấm linh chi là một vị thuốc quý có tác dung chữa nhiều bệnh dùng trong trường hợp bồi bổ cơ thể thanh lọc chất độc ở gan và đặc biệt phòng chống ung thư. Bên cạnh đó còn có các thành phần thành phần các nguyên tố kháng gemanium và các hợp chất hữu cơ polycaccharides và triterpenoids rất có năng lực trong việc ngăn chặn oxy hóa giúp tái tạo làn da, làm trắng và làm mờ các vết námtàn nhang.

Cách sử dụng nấm linh chi chữa trị nám da mặt

Công thức bao gồm: Sử dụng khoảng 30 gram nấm linh chi và 1.5 lít nước sạch.

Cách dùng: Đối với nấm linh chi cắt mỏng thành từng lát một cho nước vào để đun sôi rồi văn nhỏ lửa để khoảng 30 phút.
Bạn dùng như vậy đều mỗi ngày, uống một cốc đều mỗi ngày thì các thành phần trong nấm linh chi khi ngấm vào trong cơ thể sẽ đào thải chất độc ra ngoài đảm bảo sức khỏe cho làn da và những vết nám da sẽ phải đầu hàng trả lại làn da mịn màng trắng sáng cho bạn.

Ngoài công thức trên thì bạn có thể dùng nấm linh chi theo một công thức khác để trị nám da mặt nữa đó là dùng nấm chi kết hợp với trứng và cam tươi. Công thức điển hình trị nám da này bạn có thể tham khảo như sau nhé!

Chuẩn bị: 1 thìa cà phê nấm linh chi, 1 quả trứng, 1/2 quả cam tươi.

Cách làm: Trứng tách lấy mình lòng đỏ, cam vắt nước. Sau đó trộn cùng với bột nấm linh chi cho đến khi quyện lại. Đắp lên vùng da cần điều trị từ 30 – 45 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.Thực hiện đều cách này liên tục từ 1 – 2 lần / tuần thì các vết nám da sẽ dần dần lặn đi.

Chúc các bạn thành công nhé!

Theo chuatrinamda.com